Home / สินค้าขายดี

สินค้าขายดี

เหตุผลที่ต้องซื้อเสื้อผ้ากับร้านมอร์เทรนด์

เสื้อลูกไม้สีดำแขนยาว 

ซื้อสินค้า สินค้าร้านเราจะต้องสมบูรณ์ก่อนถึงมือลูกค้าหากทางลูกค้าได้รับสินค้าที่มีตำหนิ ฉีก ขาด ชำรุดทางร้านจะเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่เพราะเรารับประกันสินค้าทุกชิ้นที่ออกจากร้านแต่สินค้าที่ชำรุดต้องไม่ถูกใช้งานนะคะท่านสามารถสั่งซื้อสินค้าจากทางร้าน Moretrend ได้ง่ายๆ แค่จำรหัสสินค้า บอกขนาดที่ต้องการ (ถ้าไม่ทราบให้วัดขนาดหน้าอกก็ยังดีค่ะ)

มาที่ line:@moretrend หรือโทรสั่งซื้อได้ที่ 0823666670 ค่ะ

♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

เพราะที่ร้านมอร์เทรนด์จำหน่ายเสื้อผ้าคัดคุณภาพ ศูนย์รวมสินค้าทุกชิ้นตัดจากช่างฝีมืองานละเอียดด้วยทีมงานที่มีความรู้และใส่ใจในการบริการลูกค้าด้วยความจริงใจ เราพยายามที่จะมีแบบสินค้าที่แปลกใหม่สวยงามอยู่เสมอ

 เสื้อลูกไม้สีดำ

เวลามีคนสั่งซื้อสินค้าเสื้อผ้าเกาหลีพร้อมส่ง เราพยายามอย่างเต็มที่ที่จะ QC ก่อนส่งของให้ลูกค้าการตอบรับของเราจึงดีมาตลอด

 เสื้อลูกไม้สีขาว

มาถึงเวลาที่เราต้องตั้งใจกับการเลือกคุณภาพเสื้อผ้า ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวสไตล์ไหนก็สามารถที่จะสวยล้ำใครๆได้ไม่ยาก

เลือกซื้อสินค้าเสื้อผ้าแฟชั่นกับเราสุดคุ้มเนื้อผ้าดีเกินราคา  ราคาไม่แพงค่ะ สนองความต้องการสาวๆเป็นอย่างดี

เสื้อลูกไม้ราคาถูก

สินค้าร้านมอร์เทรนด์แตกต่างจากที่มีขายตามตลาดนัดเวลาไปซื้อเสื้อผ้าตามตลาดนัดเรามักจะเจองานเย็บแบบผ้าโหลเน้นปริมาณมากกว่าคุณภาพ อาจดูน่ารักแต่ไม่ทนใช้งานไม่กี่ครั้งก็รุ่ยสรุปก็คือว่าถ้าคุณกำลังมองหาเสื้อผ้าเกาหลีพร้อมส่งงานดีมีคุณภาพมาเลือกสินค้ากับ MORETREND กันดีกว่าค่ะ

เสื้อลูกไม้ใส่ไปงาน

หากกำลังมองหาเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งอยู่รึเปล่า? เลือกได้ถูกแล้วค่ะ ร้านมอร์เทรนด์ ร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อลูกไม้สตรีที่มีหลายแบบให้เลือกเราจำหน่ายสินค้าคัดเกรด งานตัดเย็บเนี้ยบสวย นอกจากนั้นเสื้อผ้าแฟชั่นของเราทุกๆชิ้นถูกตรวจสอบคุณภาพก่อนจะถูกส่งออกจากโกดังเก็บสินค้าทุกครั้งเพราะฉะนั้นท่านสามารถมั่นใจได้เลยว่าเมื่อได้สั่งซื้อ เสื้อผ้าแฟชั่นน่ารักราคาถูก ทุกรหัสสินค้า คุณจะได้รับความพึงพอใจ เลยจ้าร้าน MORETREND จัดให้เลยค่ะ

เสื้อผ้าแฟชั่นราคาส่งคุณภาพเน้นๆไม่ใช่งานโหลแน่นอนค่ะสินค้าทุกชิ้นสั่งตัดและควบคุมคุณภาพอย่างพิถีพิถัน เรารับรองค่ะว่าสินค้าดีมีคุณภาพเหนือราคาทางเรามีความน่าเชื่อถือเรื่องของการสต๊อกสินค้าพร้อมส่งให้ลูกค้าเรามีสินค้าพร้อมส่งหลายแบบหลายสไตล์งานดีทันสมัยใส่แล้วนึกว่านางเอกเกาหลีมาเองบอกเลยว่าช้อปเสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์ร้านไหนคุณจะพบว่าไม่มีร้านไหนสามารถพึงพอใจเหมือนกับชอปปิ้งของร้าน MORETREND ค่ะเพราะเราคัดสรรเสื้อผ้าแฟชั่นเกรดดีงานปราณีตมีทั้งเสื้อผ้าแฟชั่นที่น่ารักๆและชุดแฟชั่นสำหรับทำงานเราเอาใจใส่ในการตรวจสอบสินค้า

คำชมเสื้อลูกไม้

!!!!!ก่อนที่จะจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าทุกท่านถ้าหากว่าท่านพบสินค้า MORETREND ที่อาจจะมีรอยตำหนิเรายินดีเปลี่ยนให้ใหม่ทันทีค่ะร้านเราต้องการให้ลูกค้าทุกคนพึงพอใจค่ะ

เสื้อลูกไม้สีดำแขนสั้น

เสื้อลูกไม้น่ารัก

ร้านค้า MORE TREND ร้านค้าเครื่องนุ่งห่มแฟชั่นชั้นเยี่ยม แหล่งชุดลูกไม้ เสื้อลูกไม้ชุดเดรส เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี เสื้อผ้าแฟชั่นใส่ไปงานต่างๆใส่แล้วสวยงาม ทั้งเป็นร้านที่ดูแลรักษารายละเอียดทุกอย่างก่อนส่งของให้ผู้บริโภค เรากระทำการตรวจดูตำหนิต่างๆก่อนมอบกับลูกค้าทุกตัว กับตัดขี้ด้ายเรียบร้อย พร้อมใช้งาน งานคุณภาพเหมือนกับแบบค่ะ

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ไม่ยาก ติดต่อสื่อสารได้ทั้งช่องทาง website หรือว่าทาง line ชื่อบัญชี @moretrend สามารถติดต่อมาสั่งโดยตรงได้เช่นกันค่ะ เพียงแค่เขียนรหัสสินค้า พร้อมกับเลือกสรรสัดส่วนให้ตรงกับรูปทรงผู้ใส่ค่ะ  

สามารถซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นได้ทางไลน์ เฟสบุค และโทรศัพท์นะคะ

คลิกที่นี่เพื่อส่งข้อความด้วยเฟสบุค

ไม่ถนัดโปรแกรมแชทไม่เป็นไรนะคะ โทรเลยค่ะ เบอร์โทร 0823666670

 

ta

การเลือกชุดเดรส


    ชุดเดรสในโลกออนไลน์มีเยอะมาก แต่ทว่าอาจจะไม่สวยก็ได้เราต้องใส่ใจในการช็อปให้ได้แบบที่โดนๆให้มากที่สุด ทำให้มีความสุขเป็นการใช้เงินที่คุ้มค่าซื้อแล้วเกิดความสุขที่ได้ซื้อตัวนี้ได้คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป ทุกๆรายละเอียดเหมาะสมกับสไตล์เรามากที่สุดการตัดเย็บสุดเนี๊ยบออกแบบได้สุดยอดเนื้อผ้ามีคุณภาพ และอีกหลายลักษณะที่จะต้องไม่พลาดในวันนี้ร้าน More Trend จะนำเสนอวิธีการชอปปิ้งชุดเดรสที่สวยงามเพื่อช่วยเป็นไอเดียกันนะคะ

1.ชุดเดรสแบบสวย ไม่ซ้ำที่ไหน ถึงแม้ว่าจะมีชุดเดรสให้พวกเราได้มีโอกาสเลือกมากมายตามร้านเสื้อผ้าทั่วไปหรือแม้กระทั่งร้านค้าที่ขายในอินเตอร์เน็ต สิ่งสำคัญที่ผู้หญิงเราจะสนใจก่อนอย่างอื่นนั่นก็คือ ดีไซน์ที่โดดเด่น ความชอบของเราเป็นแรงผลักดันผลักดันเราให้ไปฉวยชุดเดรสที่เราพึงปรารถนาซักชุดดังนั้นพวกเราสาวๆมักจะยอมเดินจนขาโป่งเพื่อจะเฟ้นหาชุดเดรสงามๆสักชุดถึงแม้ว่าจะชอปนานแค่ไหนก็ตามแต่รวมถึงการซื้อของในโลกออนไลน์ที่มีเว็บให้เข้าออกเยอะแยะเลื่อนหน้าจอไปมาคลิกจากเมื่อยมือเพื่อจะได้สักชุดที่พอใจสุดๆ ก็เป็นเช่นนี้แหละจึงไม่สามารถปฏิเสธว่าการออกแบบชุดเดรสนั้นมีความสำคัญ จะสวยทั้งทีจะให้ใส่ชุดหลุดโลกไร้ความงามจะได้หรือ? หากเราพูดถึงดีไซน์กระแสในแฟชั่นก็ต้องนึกไปถึงเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีมาแรงตลอดทุกเวลาด้วยความเรียบหรู ดูดี สวยงามอีกทั้งกระแสซีรี่ย์เกาหลีที่ได้ชมแล้วติดกันงอมแงมนางเอกที่สวมชุดเดรสอย่างน่ารัก ไฮโซ และมีความน่ามอง นี่เป็นสาเหตุให้ติ่งทั้งหลายไม่สามารถอดในการค้นหาชุดเดรสแฟชั่นหนังเกาหลีมาใส่กันสักสองสามชุดทางร้านมอร์เทรนด์เรามีความเข้าใจ เราจึงได้ผลิตชุดเดรสแบบเกาหลีจากโรงงานเสื้อผ้าที่มีฝีมือ ได้รับการออกแบบสวยงาม งานดีพิถีพิถัน เกรดคุณภาพมาจำหน่ายให้สาวๆได้ชอปและสวมใส่อย่างแฮปปี้ๆ ยืนยันค่ะว่าชุดเดรสจากทางร้านมอร์เทรนด์ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนค่ะ

2.เนื้อผ้าที่นุ่มไม่รู้สึกกระด้าง และไม่มีความระคายผิววิธีการเลือกชุดเดรสที่สำคัญรองลงมาก็คือเนื้อสัมผัสของผ้า ชุดเดรสเกรดทั่วไปในตลาดถึงแม้ว่าดีไซน์จะดีแต่ถ้าเนื้อผ้าแข็งกระด้างระคายผิวก็จบด้วยเหตุนี้หากต้องการจะซื้อชุดเดรสให้ถูกใจอีกซักชุดต้องสรรหาที่เนื้อผ้านุ่มมีลักษณะพลิ้วสวมใส่แล้วไม่ระคายเคืองหรือทำให้คันเวลาเหงื่อออกร้าน More Trend เราพยายามอย่างยิ่งเพื่อเลือกเฟ้นชุดเดรสคุณภาพที่เนื้อผ้าดีๆนุ่มไม่หยาบกระด้างหลากหลายเนื้อผ้าให้เลือกเช่นผ้าลูกไม้ผ้าชีฟองอย่างดีที่ใครๆก็ชื่นชอบและพึงพอใจชุดเดรสทุกตัวของเรามีเนื้อผ้านิ่มตัดเย็บโดยผ้าลูกไม้เกรดเอละเอียดลออในการเย็บและตัด เหตุนี้นอกจากการดีไซน์ที่โดดเด่นแล้ว ชุดเดรส เสื้อผ้าแฟชั่นของทางร้านมอร์เทรนด์จึงเป็นชุดเดรสเกรดเอผ้านุ่มถูกใจสาวๆแน่ๆค่ะ

3.การสั่งผลิตที่งานมีความละเอียด ชุดเดรสที่สวยเหนือชั้นนอกเหนือจากการดีไซน์ที่มีความยูนีคและคุณภาพของเนื้อผ้าแล้ว ฝีมือการตัดเย็บที่พิถีพิถันเป็นสิ่งที่สำคัญอีกอย่างที่พวกเราจะละเลยไม่ได้เลยในการเลือกซื้อชุดเดรสสักชุด ชุดเดรสที่น่าซื้อต้องมีการตัดเย็บที่สวยงาม ไม่ปล่อยปละละเลยรายละเอียดเพียงน้อยนิดฝีมือเดินตะเข็บต้องงามและตรงไม่เบี้ยวไปมา ทางร้าน More Trend เราพิถีพิถันในการจัดการผู้ผลิตที่มีมาตรฐานการตัดเย็บสูงได้เหมือนกับแบบ เหนือกว่าสิ่งอื่นใดเราตรวจเช็คซ้ำคุณภาพของชุดเดรสทุกๆไอเท็มก่อนที่จะนำส่งให้กับคนซื้อตั้งแต่การเช็คงานตะเข็บ การปักมุก ละเอียดไปจนถึงการตัดขี้ด้ายจะเห็นได้ว่าสามารถมั่นใจได้เลยค่ะว่าผู้ซื้อจะได้ชุดเดรสสวยๆงานพอใจใส่ไปทุกๆทีให้เพื่อนๆอิจฉาสุดๆกันไปเลยพอได้รู้อย่างนี้แล้วอย่ารีรอมาชอปปิ้งร้าน More Trend กันได้เลยค่ะ เพราะพวกเราคัดเฟ้นชุดเดรสที่สวยงาม เกรดเอ การตัดเย็บที่พิถีพิถันได้เหมือนกับแบบเนื้อผ้าดีนิ่มไม่กระด้างและไม่รู้สึกระคายเคืองสวมใส่สบายมาก มาพร้อมกับงานออกแบบสไตล์เกาหลีที่กำลังฮอตฮิตติดลมบนไม่ทำให้พวกเราสาวๆผิดหวังแน่นอนค่ะ

ขั้นตอนการเลือกเสื้อลูกไม้


หากพูดถึงเสื้อลูกไม้แต่ละคนมักจะคิดถึงเสื้อลูกไม้แบบแก่ๆที่คนสูงอายุชอบใส่กันแต่จริงๆแล้วเสื้อผ้าแฟชั่นในตอนนี้ริเริ่มใช้ผ้าลูกไม้มาออกแบบเป็นเสื้อแฟชั่นที่สุดยอด ดีไซน์ที่กำลังฮอตฮิต ทำให้สาวๆเห็นแล้ว ต้องร้องกรี๊ดทันทีทันใด ยิ่งถ้าพูดถึงเสื้อลูกไม้แบบหนังซีรีย์เกาหลี ที่ทั้งสวย น่ารัก หวาน และเรียบหรู เหมาะสมกับผู้หญิงทุกๆวัย จริงๆแล้วไม่ง่ายเลยที่จะผลิตเสื้อลูกไม้ให้ออกมาเป็นสินค้าล้ำสมัยและสวยไม่ซ้ำใครถ้าเป็นอย่างนี้พวกเราจะมีวิธีเลือกเสื้อลูกไม้อย่างไร

งั้นเราพิจารณาด้วยพร้อมกันค่ะ

1.งานดีไซน์ที่งดงามทันสมัยไม่ใช่เรื่องง่ายในการเลือกผ้าลูกไม้มาผลิตผลงานให้สวยๆถูกใจ นำสมัยไม่ดูย้อนยุค การดีไซน์จึงเป็นสิ่งที่มีความสำคัญมากของการผลิตเสื้อลูกไม้ งานออกแบบที่ดี พิถีพิถัน การออกแบบนำสมัย การออกแบบร่วมกันที่พอดีระหว่างผ้าชีฟองกับผ้าลูกไม้ ทั้งหมดทั้งมวลเหล่านี้ล้วนสนับสนุนเสื้อลูกไม้ให้มีความสวยงามดูโดดเด่น ไม่ตกเทรนด์แฟชั่น ร้าน More Trend เราเลือกสรรเสื้อลูกไม้งานตัดเย็บคุณภาพ และงานงานดีไซน์สไตล์แฟชั่นเกาหลีแน่นอนว่าสวยไม่ดาษดื่นนำสมัยจนคนรอบข้างถามเลยเชียว

2.เนื้อผ้าลูกไม้คุณภาพดีเนื้อนุ่ม ไม่ระคาย ผ้าลูกไม้สำหรับตัดเสื้อลูกไม้นั้นมีหลากหลายเกรดหลายราคาคุณภาพของเนื้อผ้าก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ต้องคำนึงในการตัดสินใจเลือกซื้อเสื้อลูกไม้สักชุดลูกไม้ที่ค่อนข้างหยาบต่อให้ดีไซน์ดีแค่ไหนพอใส่แล้วคันอึดอัดไม่ค่อยสบายตัวเสื้อลูกไม้ชุดนั้นก็ไม่มีประโยชน์เลยด้วยเหตุนี้หากสาวๆกำลังคิดช็อปปิ้งเสื้อลูกไม้งามๆลองพิถีพิถันในเนื้อผ้าด้วยนะจ๊ะยิ่งการซื้อของในอินเตอร์เน็ตด้วยแล้วเราแทบไม่ทราบได้เลยว่าเนื้อผ้านิ่มหรือหยาบเพราะฉะนั้นเคล็ดลับในการจะซื้อเสื้อลูกไม้ให้ได้คุณภาพดีสวยเหมือนแบบจำเป็นต้องเลือกซื้อกับร้านในอินเตอร์เน็ตที่มีแบคกรานด์ดีๆเปิดมาเอาให้นานๆเข้าไว้และต้องมีรีวิวจากลูกค้าเพื่อยืนยันคุณภาพสินค้าทางร้าน More Trend เราเป็นร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นในอินเตอร์เน็ตที่ผ่านประสบการณ์จำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นมายาวนานกว่า 7 ปีจึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างดีเสมอๆเราคัดสรรเสื้อลูกไม้เกรดคุณภาพและเราเช็คคุณภาพเสื้อลูกไม้ทุกชุดก่อนจัดใส่ถุงส่งให้กับลูกค้าทุกคนจึงสามารถมั่นใจได้ว่าสั่งซื้อเสื้อลูกไม้จากร้านมอร์เทรนด์แต่ละคนจะได้เสื้อลูกไม้ที่สุดยอดเนี้ยบตรงแบบค่ะ

3.วิธีการตัดเย็บที่ละเอียดลออเรียบร้อย ต้องไม่ดีแน่ๆถ้าเกิดเสื้อลูกไม้สวยๆเต็มไปด้วยขี้ด้ายรุ่ยๆโผล่ออกมาที่รอยเย็บฝีมือการตัดเย็บที่ละเอียดเรียบร้อยการเดินจักรที่ไม่สะดุดย่อมทำให้เสื้อลูกไม้ของเราไม่เหมือนดังเช่นเสื้อตามตลาดที่ขายกันทั่วๆไป ทั้งมีความสวยงามโดดเด่น วิธีการตัดเย็บที่ละเอียดลออทางร้านมอร์เทรนด์ได้จัดเตรียมเสื้อลูกไม้เกรดเอราคาไม่แพงให้ทุกคนที่อยากสวยได้ซื้อหากันอย่างมีความสุข ทั้งการดีไซน์ที่สวยงามสไตล์สาวเกาหลีเนื้อผ้าที่นุ่มใส่สบ๊ายสบาย ไม่ร้อน ไม่คัน และวิธีการตัดเย็บที่พิถีพิถันเรียบร้อย ยืนยันค่ะว่าสาวๆทุกคนจะได้ของดีเมื่อได้ซื้อเสื้อลูกไม้จากร้าน More Trend ค่ะ

av
3j
gg

วิธีเลือกชุดสำหรับใส่ไปงานแต่ละประเภท


เคยเครียดสุดๆใช่รึเปล่าคะเวลาที่ได้เวลาต้องเตรียมชุดสำหรับใส่ไปงานในการไปพิธีต่างๆ ว่าจะมองหาชุดแต่งไปงานแบบไหนดีถึงจะสมควรกับมารยาทอันดีงามให้เรามาคิดไปพร้อมๆกันค่ะว่าจะมีเกณฑ์ในการเลือกชุดใส่ไปงานชุดไหนดี

1.วิธีเลือกชุดสำหรับใส่ไปงานแต่ง พิธีนี้เป็นพิธีเต็มไปด้วยความยินดีการเลือกชุดที่สวยมากๆนั้นสำคัญมากและก็ไม่ใช่ว่าจะเลือกชุดที่จะใส่ไปงานแต่งแบบไหนก็ได้การคัดเลือกชุดสำหรับแต่งตัวไปงานแต่งสมควรที่จะเลือกให้ตาม theme ในวันงานที่บ่าวสาวบอกไว้อาทิโทนสีครีม โทนสีชมพู โทนสีโอรส ฯลฯ วิธีเลือกชุดใส่ไปงานแต่งควรมีความสุภาพไม่ควรหวือหวาเซ็กซี่เกินไปปกติแล้วชุดสำหรับใส่ไปงานแต่งที่ผู้หญิงเลือกบ่อยครั้งจะเป็นชุดเดรสหรือเสื้อลูกไม้หรือชุดลูกไม้ที่เน้นหรูๆ

2.วิธีเลือกชุดสำหรับใส่ไปงานแสดงความยินดี เพื่อโอกาสแห่งการแสดงความยินดีอาทิงานเลี้ยงฉลอง เฉลิมฉลองสำเร็จการศึกษา งานฉลองการได้งานใหม่ งานฉลองครบรอบแต่งงาน งานฉลองครบรอบวันคล้ายวันเกิด หรือฉลองวันครบรอบวันแต่งงานวิธีเลือกชุดก็เน้นที่ความงามสุภาพ เรียบร้อยเป็นการให้เกียรติแก่เจ้าของงานในเรื่องเฉดสีก็ให้ใช้สีสดใสดีไซน์ไม่มีข้อจำกัดว่าจะตัดสินใจเลือกงานดีไซน์ไหนอาจจะตัดสินใจเลือกชุดเดรสแบบสั้นน่ารักให้มองดูหวานๆหรือลองเลือกุดเลือกไม้แบบยาวการออกแบบโมฮีเมียดูดีไปอีกแบบก็พอได้เช่นกันค่ะเน้นให้ดูสวยดูดีสุภาพชุดไหนก็ผ่านหมด

3.การเลือกชุดเพื่อใส่ไปงานศพ สำหรับชุดใส่ไปงานงานศพต้องจะใช้สีขาว ดำใส่แล้วดูสุภาพเรียบร้อย อาทิชุดเดรสที่มีสีดำหรือเสื้อลูกไม้สีขาวเพื่อให้ทุกคนรู้ถึงความรู้สึกเสียใจกับการสูญเสียที่เกิดขึ้น

    ร้านมอร์เทรนด์เราโปรเกี่ยวกับเสื้อผ้าแฟชั่นจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นหลากหลายชนิดเหมาะกับหลายๆโอกาสไม่ว่าจะเป็นชุดเดรส ชุดสำหรับแต่งตัวไปงานแต่ง ชุดไปงานต่างๆชุดเดรสดำ ชุดเดรสสไตล์เกาหลีเสื้อลูกไม้วัยรุ่นเสื้อลูกไม้สำหรับใส่ไปงานบวช ฯลฯ ทางร้านมอร์เทรนด์นั้นเป็นร้านเสื้อผ้าที่ค้าขายในวงการมายาวนาน เพราะฉะนั้นลูกค้าแต่ละคนที่เคยซื้อกับเราจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับต้องได้รับสินค้าเสื้อผ้าสวยๆถูกใจ ตัดเย็บเหมือนแบบงานดีมีคุณภาพไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

hf
3k

   กำลังกังวลเกี่ยวกับการช็อปปิ้งเสื้อผ้าแฟชั่นในเน็ตอยู่ใช่มั้ยค่ะ? ในความเป็นจริงปัญหาที่เจ็บปวดที่ผู้ซื้อโดนกันบ่อยในการสั่งซื้อของในอินเตอร์เน็ต คือโดนหลอก ชำระเงินแล้วแต่กลับไม่ส่งสินค้า หมดห่วงได้เลยค่ะเพราะ ร้านมอร์เทรนด์ได้ลงทะเบียนยืนยันตัวตนของเจ้าของเรียบร้อยและที่เหนือกว่านั้นการยืนยันจากรีวิวสวยๆที่ลูกค้าส่งมาโดยตรงก็น่าจะพอในการยืนยันในคุณธรรมที่ร้านมอร์เทรนด์ได้ถือมั่นเสมอมาค่ะ